Categorized | HTC

Điện thoại HTC ONE SV C520E BLACK

HTC ONE SV

HTC One SV được thiết kế bởi một bộ xử lý Dual Core với tốc độ nhanh như chớp và thời gian Pin hoạt động lâu hơn.

Nhiều công nghệ quyến rũ hơn : máy ảnh tuyệt vời, độc quyền Beats AudioTM và mẫu thiết kế kiểu dáng đẹp hơn.

Các tính năng chính

Superfast bộ vi xử lý Dual-core, tốc độ 1,2 GHz đáp ứng kịp thời cho việc xử lý hay các nhu cầu của bạn được hoàn thành một cách nhanh chóng.

Amazing Camera. Hai máy ảnh trước và sau có độ phân giải cao cho hình ảnh sắc nét, ngay cả trong ánh sáng thấp. Chỉ cần một thao tác bấm chụp liên tục chụp cho bức ảnh chuyển động nhanh trong khi HTC VideoPic đồng thời có đầy đủ hình ảnh HD video và hi res.

Sở hữu hệ điều hành Android 4.0 Ice Cream SandWich, một màn hình cảm ứng kích thước 4,3 inch công nghệ Super LCD 2 với độ phân giải WVGA (800 x 480 pixel), bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon S4 lõi kép tốc độ 1.2GHz, và RAM 1GB.

Mặt sau của model này trang bị camera 5 megapixel giống như những chiếc máy ảnh có trên dòng Series One, với tốc độ chụp vào dạng tương đối tốt, và hỗ trợ một camera mặt trước cho phép đàm thoại video.

Âm thanh chuẩn đích thực.
Tất cả các mảng giải trí của bạn từ âm nhạc đến trò chơi phim ảnh và âm thanhvideo hòa quyện phong phú và tùy chỉnh âm thanh với Beats. Âm nhạc của bạn cógiọng hát crisper bass sâu hơn, chi tiết hơn và rõ ràng hơn, cũng giống như các nghệ sĩ dự định.

Smartphone này sở hữu bộ nhớ trong chỉ vẻn vẹn 8GB mà không phải là 16GB, tuy nhiên HTC cũng kịp hỗ trợ cho phiên bản này thẻ nhớ lên đến 32GB. Ngoài ra, máy cũng hỗ trợ kết nối Wi-Fi, Bluetooth, NFC, mạng 4G LTE, âm thanh Bestaudio và pin 1.800 mAh.

Với Dropbox tích hợp vào HTC Sense, bạn có thể tự động lưu tất cả các hình ảnh và video của bạn trong Dropbox và truy cập và chia sẻ tất cả các hình ảnh của bạn trựctiếp từ Gallery. Dropbox cũng làm cho nó dễ dàng để chỉnh sửa và chia sẻ các tập tintrong khi bạn đang trên đường đi, vì vậy bạn không cần gửi thêm 1 lần nào nữa vào email cho mình cả. Để khám phá tất cả những gì có thể làm từ Dropbox, hãy đăng kýhoặc đăng nhập vào Dropbox trên điện thoại HTC của bạn và nhận được 25 GB củaDropbox miễn phí không gian trong hai năm.

* Xin vui lòng truy cập trang web Dropbox cho các Điều khoản và Điều kiện của việc cung cấp đầy đủ.

Về tổng thể, One SV có thiết kế khá bắt mắt nhiều màu sắc, với màn hình vừa cầm trên tay tạo cảm giác thoải mái và dễ dàng thao tác. Lớp vỏ mày được làm bằng chất liệu polycarbonate, trong khi các cạnh bo tròn, vòng bezel thiết kế mỏng và thanh thoát.

Nguồn: nguyenkim

Leave a Reply

Liên kết

Bình luận mới