Categorized | SONY

Điện thoại SONY XPERIA TIPO ST21I CLASSIC BLACK

Giá: 3.490.000 VND (Giá đã bao gồm VAT)

Xperia tipo

Giản tiện, thông minh

Lựa chọn hoàn hảo cho chiếc điện thoại thông minh đầu tiên của bạn.

Một khởi đầu đơn giản

Mua điện thoại. Mở hộp. Bật máy. Thư giãn. Thực hiện theo các bước chỉ dẫn đơn giản để thiết lập tài khoản, ví dụ như Google và Facebook, và chuyển thông tin liên lạc từ điện thoại của bạn. Tất cả thật đơn giản.

Thế giới giải trí trong tầm tay bạn

Thưởng thức thế giới giải trí rộng mở. Xperia tipo cực kỳ dễ sử dụng. Bạn có thể đăng nhập vào những ứng dụng hay các bài nhạc mới nhất ngay trên màn hình chủ. Xperia tipo sử dụng hệ điều hành Android mới nhất, do đó việc lướt web trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Quản lý chi phí hiệu quả

Bạn lo lắng về chi phí truyền dữ liệu? Giờ bạn không phải lo nữa.

Điện thoại smartphone Android Xperia tipo mang đến cho bạn cảm giác hào hứng khi cầm điện thoại chứ không phải sốc khi cầm hóa đơn thanh toán. Với ứng dụng quản lý dữ liệu, bạn có thể đặt giới hạn cho mức dữ liệu mà bạn muốn sử dụng cho việc lướt web, chat hay chơi game online. Và đó là cách nó giúp bạn quản lý chi phí, vì vậy bạn không bao giờ tiêu nhiều hơn mức mình muốn.

Thời lượng sử dụng pin lâu hơn

Giờ đây bạn có thể chat trên điện thoại lâu hơn hay “tám” suốt đêm trên Facebook chỉ bằng cách sử dụng Xperia. Với pin mạnh mẽ hơn, bạn có thể sạc điện thoại và thoải mái sử dụng suốt 24 tiếng mà không cần sạc lại. Thời lượng pin dài giúp bạn không bao giờ lỡ một cuộc điện thoại quan trọng hay bất kỳ status update (cập nhật trạng thái) vui nhộn nào.

Luôn biết cách làm bạn hài lòng

Xperia tipo là một chiếc điện thoại thông minh giúp bạn truy cập ngay lập tức vào web và các nội dung trực tuyến, và hàng loạt những ứng dụng như email, Google Maps™ và Google Search™. Hãy biến chiếc smartphone Android in đậm dấu ấn của bạn với hàng trăm nghìn ứng dụng có sẵn mà bạn có thể thỏa sức lựa chọn. Tất cả các ứng dụng đều hiển thị trên màn hình chủ, do đó bạn sẽ dễ dàng truy cập.

Nguồn: nguyenkim

Leave a Reply

Liên kết

Bình luận mới